Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 534
Năm 2020 : 3.687
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Đông Các thay đổi diện mạo giáo dục trường chuẩn Quốc gia

Trường Mầm non Đông các là trường có địa bàn nằm sát đường quốc lộ 10 theo hướng Hà Nội - Hải Phòng, điều kiện phát triển nền kinh tế còn nhiều khó khăn; tuy nhiên trong thời gian qua nhà trường đã được địa phương đầu tư xây dựng, phát triển hệ thống cơ sở vật chất trường lớp theo hướng đạt chuẩn Quốc gia

Đông Các là một xã có địa bàn rộng, dân số đông, nền kinh tế còn nhiều khó khăn, dân đi làm ăn xa ít có điều kiện quan tâm đến con em. Song nhờ có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Đảng ủy, chính quyền, sự chung tay góp sức của các lực lượng xã hội trong xã nên hệ thống trường học được xây dựng khang trang, hiện đại, không chỉ đám bảo yêu cầu đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh mà còn đáp ứng yêu cầu về hưởng thụ của con em địa phương.

Đến với trường Mầm non trên địa bàn Đông các sẽ thấy được không khí học tập, vui chơi thật rộn ràng của các cháu và tâm thế của các cô giáo luôn dang tay đón nhận các cháu bằng cả trái tim và lòng yêu nghề.

Dẫu ràng hiện nay cuộc sống của người dân cùng đội ngũ cán bộ giáo viên đang công tác nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với tình yêu thương con trẻ đã thắp sáng niềm tin động lực cho đội ngũ giáo viên thực hiện tốt đổi mới công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục để người dân tin tưởng đưa con em tới trường.

Thật vinh dự cho cô và trò trường Mầm non Đông Các năm học 2016 - 2017 trường đã được đón nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ II


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan